Xe đạp thăng bằng Baby Sport

Mã sản phẩm: 2802
Lượt xem: 539
HOTDEAL - Xe đạp thăng bằng Baby Sport với điểm đặc biệt là xe không có bàn đạp, giúp trẻ dễ dàng làm quen và tập giữ thăng bằng trên xe đạp một cách nhuần nhuyễn nhất không phải vướng víu với chiếc bàn đạp gây cản trở. Giảm giá chỉ 339.000Đ . Giá rẻ Tại Familydeal.vn

Giá bán

339.000 VNĐ

660.000 VNĐ

Tiết kiệm: 49%

HẾT HÀNG
ĐIỂM NỔI BẬT

+ Xe đạp thăng bằng Baby Sport với điểm đặc biệt là xe không có bàn đạp, giúp trẻ dễ dàng làm quen và tập giữ thăng bằng trên xe đạp một cách nhuần nhuyễn nhất không phải vướng víu với chiếc bàn đạp gây cản trở. Bởi trong giai đoạn đầu tập làm quen với xe đạp thì kỹ năng giữ thăng bằng là quan trọng nhất chứ không phải là kỹ năng đạp xe. Và đây là cột mốc đầu tiên giúp trẻ tập làm quen với xe đạp hai bánh thông thường ở độ tuổi lớn hơn.

+ Kiểu dáng thể thao, thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng điều chỉnh linh hoạt phù hợp với bé.

+ Trọng lượng xe nhẹ, bé từ 18 tháng  có thể nâng lên một cách dễ dàng.

+ Yên xe và tay lái có thể nâng lên, hạ xuống, phù hợp với chiều cao của bé.

+ Khung thép hợp kim sơn tĩnh điện, màu sắc đa dạng. 

+ Nếu cho trẻ sớm làm quen với xe đạp bậc phụ huynh có thể dễ dàng nhận thấy những lợi ích tuyệt vời mà xe đạp thăng bằng đem lại. Xe đạp tập cân bằng có thể giúp trẻ phát triển hệ xương của bé, tăng khả năng vận động cũng như giúp bé ăn ngon, ngủ sâu giấc, ngoài ra còn giúp bé tăng trưởng chiều cao vượt trội nhất, tăng tính tự lập không còn phụ thuộc vào bố mẹ, tăng sự tự tin, khả năng chủ động, hòa đồng và dễ kết bạn, giúp trẻ cởi mở hơn trong cuộc sống.

 

LƯU Ý KHI MUA & SỬ DỤNG
THÔNG TIN SẢN PHẨM
ĐỊA ĐIỂM KHUYẾN MÃI
HẾT HÀNG
Sản phẩm tương tự