SỮA RỬA MẶT COLLAGEO ( CANADA)

Mã sản phẩm: 2778
Lượt xem: 579
HOTDEAL- SỮA RỬA MẶT COLLAGEO Không chỉ đơn thuần là làm sạch da, sửa rửa mặt có thành phần Collagen chiết xuất từ cá bổ sung collagen cho da, cá và thành phần thiên nhiên Camu Camu và rong biển giàu Vitamin C cung cấp độ dinh duỡng giúp da có độ ẩm mượt và có độ đàn hồi tốt. Giá 799.000. Giá rẻ tại Familydeal.vn

Giá bán

799.000 VNĐ

1.150.000 VNĐ

Tiết kiệm: 31%

ĐIỂM NỔI BẬT

COLLAZEO SẢN PHẨM DƯỠNG DA CHỐNG LÃO HÓA VỚI THÀNH PHẦN CHÍNH TỪ NGUỒ N THIÊN NHIÊN COLLAGEN CHIẾT XUẤT TỪ DA CÁ VÀ THÀNH PHẦN CHIẾT XUẤT TỪ THIÊN NHIÊN (ORGANICICS) SẢN XUẤT TẠI CANADA 

SỬA RỬA MẶT COLLAGEO Không chỉ đơn thuần là làm sạch da, sửa rửa mặt có thành phần Collagen chiết xuất từ cá bổ sung collagen cho da, cá và thành phần thiên nhiên Camu Camu và rong biển giàu Vitamin C cung cấp độ dinh duỡng giúp da có độ ẩm mượt và có độ đàn hồi tốt.

Thành phần chính của sản phẩm Collazeo là collagen chiết xuất từ da cá (Marine Collagen Peptite) Collagen là sợi dây liên kết các tế bào lại với nhau, thành phần chính của làn da chiếm tới 75% protein collagen cấu trúc da, luợng collagen suy giảm dần theo thời gian về số lượng và chất lượng là nguyên nhân khiến các dấu hiệu lão hoá xuất hiện dần trên da như độ căng mịn, đàn hồi giảm dần, những đường nét trên khuôn mặt có xu hướng chảy xệ, da sẽ xuất hiện các nốt tàn nhan, đồi mồi. Sản phẩm dưỡng da chống lão hóa Collazeo được bào chế từ Collagen chiết xuất từ da cá, là loại collagen loại I dành cho dưỡng da, có độ tập trung dưỡng chất cao và tinh khiết, với công thức bào chế áp dụng công nghệ hiện đại nhất hình xoắn ốc giúp cho khá năng hấp thụ protein vào các lớp sâu bên trong làn da, giúp cải tạo cấu trúc da, làm giảm sự hình thành các nếp nhăn, làm tươi sáng các vùng da khô sạm, mang lại độ ẩm mượt trên bề mặt và độ đàn hồi từ sâu bên dưới làn da, ngăn ngừa sự xuất hiện các nốt tàn nhan. Theo đánh giá các nhà chuyên môn trên thế giới Marine collagen peptite l chiết xuất từ da cá có khả năng hấp thụ và phát huy tối đa tác dụng cao gấp 6-7 lần các collagen từ các động vật khác.

Các bước dưỡng da với sản phẩm chống lão hóa COLLAZEO:

1. Rửa mặt bằng gel rửa mặt Collagen Cleanser (mỗi ngày)

2. Tẩy tế bào chết làm sạch lỗ chân lông với Collagen Exfoiliant (Mỗi tuần một lần)

3. Làm săn chắc da bằng Collagen Toner (mỗi ngày)

4. Dưỡng da với Collagen Moisturizer, Collagen Serum hoặc Collagen Gel

Canada là một trong các nước có công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, tất cả các sản phẩm liên quan đến sức khỏe được quản lý chất lượng rất nghiêm ngặt. Sản phẩm Collazeo được lưu hành tại Canada dưới sự quản lý của Bộ Y Tế Canada.

Sản phẩm Collazeo đã được bộ y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Công Ty TNHH TM- DV VIDO nhập khẩu theo giấy phép công bố sản phẩm của Bộ Y Tế Số:162017132763

Điạ chỉ: 43-45 Hồ Tùng Mậu, Quậ n 1, TP. HCM,

Điện thoại: 028-38242481- 0909 27 4460

Email: kaceitruong@collazeo.com 

 

LƯU Ý KHI MUA & SỬ DỤNG
THÔNG TIN SẢN PHẨM
ĐỊA ĐIỂM KHUYẾN MÃI
Sản phẩm tương tự