Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi

Mã sản phẩm: 2179
Lượt xem: 12823
HOTDEAL - Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi. Thiết kế đặc biệt với lớp đệm dày cứng, mũ bảo hiểm cho bé tập đi sẽ bảo vệ não bé khỏi các chấn động do va đập mạnh vào đầu. Giảm giá chỉ 119.000 VNĐ. Giá rẻ tại FamilyDeal.vn

Giá bán

119.000 VNĐ

290.000 VNĐ

Tiết kiệm: 59%

ĐIỂM NỔI BẬT

Bạn cũng có thể bảo vệ con bạn ngay từ sớm với Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi. Thiết kế đặc biệt với lớp đệm dày cứng, mũ bảo hiểm cho bé tập đi  sẽ bảo vệ não bé khỏi các chấn động do va đập mạnh vào đầu.

Mũ bảo hiểm cho trẻ em tập đi có trọng lượng siêu nhẹ, thuận tiện ,hình thức ngộ nghĩnh. Đặc biệt, “mũ bảo hiểm cho bé tập đi” có thể tự động điều chỉnh kích thước, khiến bé luôn thoải mái, phù hợp với tất cả các bé khoảng từ 7 tháng – 2 tuổi, vì thế các vị phụ huynh chỉ cần mua 1 mũ cho bé đội suốt từ lúc tập ngồi, tập bò cho đến lúc bé có thể chạy nhảy thuần thục.

Việc ngăn cản bé phát triển các kỹ năng vận động là không nên, bé cần được bò, trườn, đi... và khám phá thế giới xung quanh, có như vậy bé mới có thể phát triển toàn diện, thông minh và lanh lợi được. Tuy nhiên người lớn không thể lúc nào cũng theo sát bé được, thêm nữa, những va vấp hay vài vết xước nhỏ ở tay, chân có thể giúp bé mạnh dạn, cứng cáp hơn,  điều bạn cần là một chiếc “mũ bảo hiểm cho bé tập đi” để bảo vệ cho đầu bé đồ dùng an toàn an toàn.

Made in Vietnam

LƯU Ý KHI MUA & SỬ DỤNG
THÔNG TIN SẢN PHẨM
ĐỊA ĐIỂM KHUYẾN MÃI
Sản phẩm tương tự