Máy chăm sóc móng Salon Shaper

Mã sản phẩm: 2683
Lượt xem: 2534
HOTDEAL - Máy chăm sóc móng Salon Shaper. cấu tạo nhỏ gọn, rất vừa tay khi sử dụng. Với 05 đầu thay thế, bạn có thể tự tin cắt sửa móng, loại bỏ những phần da khô cứng mà không sợ nguy hiểm hay tổn thương.Giảm Giá Chỉ 36.000Đ. Giá rẻ Tại Familydeal.vn

Giá bán

36.000 VNĐ

60.000 VNĐ

Tiết kiệm: 40%

ĐIỂM NỔI BẬT

Máy chăm sóc móng Salon Shaper gồm05 dụng cụ phụ trợ gồm: Dụng cụ lau chùi: dùng để làm nhẵn và làm sạch bề mặt móng tay, móng chân. Đĩa giấy ráp mịn và thô: dùng để loại bỏ những phần da khô cứng trên bề mặt và phần gót chân. Dụng cụ hình nón nhỏ: dùng để loại bỏ phần da và phần móng cứng ở các góc nhỏ kẽ móng tay, chân. Cơ cấu đẩy biểu bì: Dùng để đẩy biểu bì sau khi được mài dũa. Đá tạo dáng nhỏ: Để loại bỏ những mảng da khô và phần móng cứng.

 Salon Shaper có cấu tạo nhỏ gọn, rất vừa tay khi sử dụng. Với 05 đầu thay thế, bạn có thể tự tin làm đẹp cắt sửa móng, loại bỏ những phần da khô cứng mà không sợ nguy hiểm hay tổn thương. Với độ an toàn cao, máy đặc biệt phù hợp trong việc chăm sóc móng tay, móng chân cho người bị bệnh tiểu đường.

Salon Shaper hoạt động bằng pin, tốc độ quay tối đa của máy là 5000 vòng một phút, có hai mức tốc độ để bạn lựa chọn. Có Salon Shaper, bạn hoàn toàn yên tâm trong việc chăm sóc bàn tay, bàn chân của mình ngay tại nhà, vừa vệ sinh, vừa an toàn.

*****  Quý khách mua kèm 3 sản phẩm , không tính phí giao hàng.

***** Mua 1 sản phẩm phí 15.000đ  cho các quận nội thành. các quận ngoại thành ++

LƯU Ý KHI MUA & SỬ DỤNG
THÔNG TIN SẢN PHẨM
ĐỊA ĐIỂM KHUYẾN MÃI
Sản phẩm tương tự