Chặn cửa không khoan tường Ugo

Mã sản phẩm: 2723
Lượt xem: 1424
HOTDEAL- Chặn cửa an toàn không khoan tường Ugo dễ dàng đóng mở, dễ dàng lắp đặt . Giảm Giá Chỉ 666.000Đ. Giá rẻ Tại Familydeal.vn

Giá bán

666.000 VNĐ

900.000 VNĐ

Tiết kiệm: 26%

HẾT HÀNG
ĐIỂM NỔI BẬT

Chặn cửa là một sản phẩm rất hữu ích, đặc biệt dùng cho trẻ em được an toàn ngay xung quanh nhà. Đây là một cách tuyệt vời để ngăn chặn bé tới gần những khu vực có thể là nguy hiểm cho bé như phòng tắm hay nhà bếp, hoặc giúp tránh vấp ngã cho bé khi lên hoặc xuống cầu thang. Chắn cửa an toàn có thể được sử dụng trong các cửa ra vào, hành lang và cầu thang.


** Chặn cửa an toàn không khoan tường Ugo dùng để chắn tại cửa phòng, cầu thang hay bất cứ chỗ nào cần ngăn bé khỏi nơi nguy hiểm... nhưng vẫn dễ dàng quan sát và nhìn thấy trẻ thông qua cửa ngăn.


** Chặn cửa an toàn không khoan tường Ugo còn có thể ngăn không cho thú nuôi vào phá phách những nơi như: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, v.v...

- Đáp ứng đủ tiêu chuẩn EN và ASTM

- Mở bằng 1 tay.

- Dễ dàng đóng mở.

- Nhấn bên trên khoá chốt trượt và nhấc lên

- Đây là sản phẩm cao cấp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn của Mỹ, được sản xuất cho thương hiệu Ugo Mỹ.

- Cánh cửa có thể xoay 180 độ với bản lề cố định trên tường hay cửa phòng.

 

Dễ dàng lắp đặt không cần khoan đục và cũng rất dễ sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể lắp chặn cửa Ugo mà hoàn toàn không cần phải khoan hay bắt vít vào cửa hay tường. Đây là một ưu điểm vượt trội so với các cửa chặn em bé thông thường. Đặc biệt hữu ích khi bạn không muốn ảnh hưởng đến không gian nội thất trong nhà, nhất là với những hộ chung cư hoặc nhà thuê không được khoan đục vào kết cấu nhà. 

Bên cạnh đó nhiều hộ gia đình đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, hạn chế khoan đục thì chọn lựa chặn cửa Ugo cũng là một giải pháp hợp lý.

** Chặn cửa an toàn không khoan tường Ugo với cửa chặn làm bằng gỗ, thanh tròn, sơn tiêu chuẩn an toàn không gây độc hại cho trẻ.

Dùng thích hợp cho trẻ từ 6 - 36 tháng tuổi.
Thiết kế chắc chắn, bảo vệ an toàn cho trẻ khi chơi gần cầu thang, cửa. Bạn có thể nhấc rời cửa ra khi không tạm thời không dùng đến để cho thoáng cửa.

- Kích thước: + Cao: 76.5cm,

                     + Rộng: 73.5 --> 81cm.

*Hàng cồng kềnh xin quý khách vui lòng trả  phí giao hàng 30.000đ

LƯU Ý KHI MUA & SỬ DỤNG
THÔNG TIN SẢN PHẨM
ĐỊA ĐIỂM KHUYẾN MÃI
HẾT HÀNG
Sản phẩm tương tự