BẢNG VẼ 3D PHÁT SÁNG

Mã sản phẩm: 2796
Lượt xem: 872
HOTDEAL - Một bộ sản phẩm được tích hợp sử dụng cho học tập, vui chơi thậm chí là thay cả cho đèn ngủ, bạn có tin không? Đó chính là sự sáng tạo tuyệt vời đến từ sản phẩm Bút và bảng vẽ 3D ma thuật. Giảm Giá Chỉ 109.000Đ . Giá rẻ Tại Familydeal.vn

Giá bán

109.000 VNĐ

190.000 VNĐ

Tiết kiệm: 43%

HẾT HÀNG
ĐIỂM NỔI BẬT

 BẢNG VẼ MA THUẬT 3D PHÁT SÁNG

Một bộ sản phẩm được tích hợp sử dụng cho học tập, vui chơi thậm chí là thay cả cho đèn ngủ, bạn có tin không? Đó chính là sự sáng tạo tuyệt vời đến từ sản phẩm Bút và bảng vẽ 3D ma thuật .
Bộ tranh vẽ 3d ma thuật – một món quà lý tưởng cho trẻ
(TRỌN BỘ GỒM : 4 BÚT MÀU DẤU HUỲNH QUANG+ 1 KÍNH 3D+1 ĐÈN LED+1 BẢNG VẼ+ 3 D
*** Hướng dẫn sử dụng bút bảng vẽ tranh ma thuật 3D
✔️ Đặt tấm kính 3d lên trên tờ giấy có hình ảnh là bé thích. Sau đó dùng cây bút ma thuật vẽ theo từng đường nét như hình bên dưới kính.
✔️ Tiếp theo, hãy dựng tấm kính đã được vẽ vào trong rãnh (khe) đứng có đèn Led bạn sẽ thấy hình ảnh trong bức tranh phát sáng theo mầu bé đã tô.
✔️  Thú vị hơn khi bé được thưởng thức thành quả của mình qua kính 3d “siêu” sinh động.

Một mẹo nhỏ là hãy sử dụng chúng thay cho bóng đèn ngủ trong phòng bé. Thế giới huyền ảo sẽ đi vào giấc mơ mà bé từng mong ước

Các đường từ các điểm đánh dấu có thể dễ dàng tháo ra bằng vải mềm, cho phép sửa các lỗi nhỏ và sai sót, hoặc tạo lại các bản vẽ hoàn toàn mới. Magic Drawing Board không chỉ là một bảng vẽ, mà còn là công cụ cho trí tưởng tượng và trí tưởng tượng của một đứa trẻ.

– Thành phần: nhựa, kim loại, giấy, bìa cứng.

– Kích thước đóng gói: 34 x 30 x 4.5 cm

– Đóng gói: Hộp carton.

LƯU Ý KHI MUA & SỬ DỤNG
THÔNG TIN SẢN PHẨM
ĐỊA ĐIỂM KHUYẾN MÃI
HẾT HÀNG
Sản phẩm tương tự